Jowissa Ethno

 

Lịch sử thành lập JOWISSA

Hãng JOWISSA được thành lập bởi nhà sản xuất đồng hồ Josef Wyss, có quê gốc tại vùng Bettlach ở bang Solothurn,Thụy Sĩ. Truyền thống sản xuất, chế tạo đồng hồ trứ danh, lâu đời từ thế kỷ 18 tại Bettlach đã có ảnh hưởng sâu sắc đến chàng trai Wyss trẻ tuổi vốn sẵn đam mê với nghề thủ công. Năm 1940, ở tuổi 25, Wyss quyết định sẽ làm nghề đồng hồ.

Cùng với niềm đam mê nghề đồng hồ là một tinh thần kinh doanh, năm 1951 Wyss đã quyết định thành lập công ty riêng cùng với vợ, Mathilde và năm đứa con của họ. Công ty được đưa vào hoạt động ngay tại chính ngôi nhà của họ ở số 29 đường Hasenmatt. Công ty được lấy tên JO-WIS -SA ghép từ những chữ cái trong tên của Josef Wyss và “SA”, chính là từ viết tắt của đăng ký doanh nghiệp tại Thuỵ Sỹ .

Triết lý của JOWISSA

Wyss đặt ra một triết lý đặc biệt cho JOWISSA ngay từ đầu, đó là chất lượng cao nhất nhưng giá cả thật hợp lý; thiết kế của đồng hồ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi được đeo lên tay, chiếc đồng hồ Jowissa phải trở thành phụ kiện hoà cùng sắc đẹp của chủ nhân.

Sau khi thành lập JOWISSA, gia đình Wyss đã không ngừng đổ vào đó niềm đam mê, năng lượng sáng tạo của họ, rồi thì những mẫu đồng hồ Swiss made của họ trở nên hấp dẫn thị trường đến mức họ phải xây dựng một nhà máy liền kề với gia đình để theo kịp sản xuất. Nhu cầu của thị trường đối với đồng hồ JOWISSA liên tục tục phát triển và sau 20 năm, Wyss quyết định chuyển đến trụ sở tại số 16 phố Dorf.

Các mẫu đồng hồ của JOWISSA đều hướng đến sự tinh tế, đơn giản, có chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của Thuỵ Sỹ, và là phụ kiện thời trang hàng ngày không thể thiếu của phụ nữ trẻ, năng động, hiện đại.

Mẫu JOWISSA ETHNO

Mẫu JOWISSA ETHNO ra mắt năm 2017 thu hút sự chú ý bởi thiết kế tinh tế, đơn giản, với điểm nhấn là màu trắng thanh thoát của mặt đồng hồ kèm theo dây da được thêu hoạ tiết phối màu hợp lý, phảng phất tính hoang dã. Vỏ đồng hồ được làm từ mạ vàng với thiết kế phẳng ôm cổ tay, khả năng chống nước tới 3 ATM giúp chống nước đi mưa, rửa tay.  Thông số kỹ thuật cơ bản cho 2 mẫu to/nhỏ như sau:

  • Kích thước (W x H): 3.1 x 0.6 cm
  • Máy quartz Ronda 762 (Swiss)
  • Đường kính (Ø): 36 mm hoặc 24,5 mm
  • Động rộng dây: 18 mm hoặc 10 mm
  • Chiều dài dây (gồm cả khoá) : 26 cm
  • Màu sắc: Đỏ, Trắng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.